Những ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất

Một cách bảo vệ máy tính của bạn là cài phần mềm diệt virus, nhất là những máy thường xuyên truy cập internet, dưới đây là những ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất

Vậy virus máy tính là gì? Tại sao nó lại được gọi là virus máy tính? Có lẽ khá nhiều người chưa trả lời được. Virus máy tính là những đoạn mã do con người tạo ra, chúng có khả năng tự nhân bản và sao chép chính nó (nên nó được gọi là virus) vào các đối tượng lây nhiễm trong máy tính (các file dữ liệu, ổ cứng…). Virus máy tính có thể gây hại cho máy tính bị lây nhiễm mà không cần người chủ sử dụng cho phép, và chúng cũng được “lan truyền” qua mạng Internet, hay các thiết bị lưu trữ cá nhân, như: USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ…

Những ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất

Avira Free Antivirus 2015. Xứng đáng đứng đầu bảng đánh giá những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất lần này, khả năng phát hiện ra virus (99,99%) của Avira được các phòng thí nghiệm độc lập trong lĩnh vực này đánh giá cao nhất. Vừa có khả năng bảo vệ máy tính khỏi bị lây nhiễm virus từ bên ngoài, Avira còn được đánh giá cao trong việc tìm, diệt virus và sửa chữa những lỗi do virus gây ra trong máy.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, Avira Free Antivirus 2015 lại còn tồn tại một số nhược điểm như giao diện xấu, không hỗ trợ quét email, khá nặng khi quét toàn bộ. Nhưng nói chung đây là phần mềm có nhiều ưu điểm hơn hẳn một số phần mềm miễn phí khác.

Bkav Home. Một sản phẩm “cây nhà lá vườn” và nó được đánh giá là không hề thua kém bất kỳ phần mềm phải trả phí nào khác. Bkav nổi bật với tính năng tự đông bảo vệ, dễ dùng, tuy nhiên nó vẫn tồn tại một số hạn chế như cài nặng, dung lượng lớn, quét virus chậm, chiếm nguồn tài nguyên khá lớn, khiến máy có thể bị chậm đi.

Avast Free Antivirus 2015. Avast được hỗ trợ trên tất cả các phiên bản hệ điều hành của Windows, nên cực kỳ thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, với công nghệ DeepSreen và sự cải tiến từ tính năng quét “đám mây” mà ứng dụng diệt virus này vẫn đang chiếm được cảm tình và được đánh giá khá cao từ những người dùng trung thành.

Avast Free Antivirus 2015 khá nhẹ và khả năng phân tích, quét virus nhanh, là lá chắn tốt để bảo vệ máy tính của bạn, hỗ trợ đa ngôn ngữ. Tuy nhiên nhược điểm của ứng dụng này là có thể quét và cho hiển thị các lỗi đang có trên máy, nhưng lại không thể sửa chữa những lỗi đó, khả năng cập nhật các loại virus mới khá chậm…

AVG AntiVirus Free 2015. Là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao nhất 2015. Ngoài việc có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của virus, AVG còn có thể bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm gián điệp (trojan) và các phần mềm độc hại khác. Tuy nhiên, phần mềm này thường đi kèm với một loạt các quảng cáo như một dạng tiếp thị, quảng bá sản phẩm.

CMC AntiVirus. Thêm một sản phẩm nữa của người Việt Nam. Với khả năng nhận diện và tiêu diệt 5 triệu mẫu virus, trojan, và worm computer, CMC là phần mềm có khả năng bảo vệ cho máy tính khá toàn diện. Đồng thời, khả năng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu cũng giúp cho phần mềm này ưu việt và đáng để lựa chọn sử dụng hơn những sản phẩm cùng loại khác, hay thậm chí là cả những sản phẩm phải trả phí.

Thông tin bên lề

the nho microsd samsung 32gb class 10

Giá: 200.000 VND

Thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10 hội tụ đầy đủ những yếu tố mà bạn cần ở một thẻ nhớ, dung lượng lớn, siêu bền, tốc độ cực nhanh, dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *