BỘ CON DẤU ĐA NĂNG-DẤU ẤN CÁ NHÂN KHẲNG ĐỊNH SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẠN

Cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều việc cần sử dụng đến chữ ký, con dấu, đặc biệt sử dụng trong công việc. Từ một cá nhận độc lập đến đoàn thể công ty, đều cần sử dụng đến rất nhiều chữ ký, con dấu . Chính vì vậy, với bộ con dấu đa năng, bạn sẽ có được một bộ chữ ký mang dấu ân cá nhân đặc biệt mà không phải suy nghĩ quá nhiều về việc ký sao cho đẹp, hay việc những chữ ký liên tiếp không trùng nhau sẽ gây ra khá nhiều bất tiện về mặc giấy tờ cũng như công chứng, việc sử dụng con dấu thay chữ ký viết tay còn khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn, của một công ty.

 

 

Vậy tại sao, không nhanh tay mua ngay một bộ con dấu đa năng về sử dụng?

 • Giá trị cá nhân đặc biệt
 • Chuyên nghiệp của một cá nhân hoặc công ty
 • Đóng dấu nhanh gọn, đẹp đúng chuẩn khuôn mẫu

Lí do bạn nên sở hữu con dấu đa năng :

Một doanh nghiệp, công ty lớn hay nhỏ đều cần có con dấu. Con dấu được sử dụng trong các văn bản giao dịch, các văn bản trong mối quan hệ với cơ quan hành chính Nhà nước  bởi vì đa số các thủ tục hành chính thường yêu cầu doanh nghiệp, công ty ký tên, đóng dấu.  Đối với một công ty, việc sử dụng con dấu không chỉ khẳng định thương hiệu của công ty, mà còn mà sự chuyên nghiệp trong các thủ tục hành chính giấy tờ.

Không chỉ riêng đối với doanh nghiệp, công ty cần có con dấu để thuận lợi cho việc ký tên đóng dấu trong những văn bản, hợp đồng. Mà một cá nhân bất kỳ cũng có thể sở hữu con dấu ký tên cho riêng mình. Để tránh tình trạng có quá nhiều chữ ký khác nhau từ một người, và cũng để khẳng định giá trị,, vị thế của bản thân trong công việc.

 

Sử dụng bộ con dấu đa năng- mang đến cho bạn, công ty thương hiệu riêng giá trị!

Việc sử dụng bộ con dấu đa năng mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, cũng như cho một công ty. Hạn chế tối đa về việc chữ ký không đúng, không trùng lặp. Thậm chí khi bạn không thể suy nghĩ ra một chữ ký đặc biệt sử dụng cho riêng mình, thì bộ con dấu đa năng của chúng tôi sẽ giúp bạn để cho một dấu ấn, chữ ký hoàn hảo. Cuộc sống càng hiện đại, thì tính chuyên nghiệp trong công việc, đời sống được đòi hỏi và yêu cầu cao hơn. Một chữ ký có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn, và có thể là của rất nhiều người. Vậy nên,việc sử dụng bộ con dấu đa năng là điều vô cùng cần thiết

Bộ con dấu đa năng- chuyên nghiệp đầy tinh tế.

 

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Vừa đóng dấu, vừa kèm chữ ký
 • Nhỏ gọn, tiện lợi
 • Không bị sai chữ ký hoặc chữ ký cùng một người những khác nhau

Chức năng: đóng dấu, ký tên

Sản phẩm này phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp, công ty,…

 

Liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ có ngay bộ con dấu đa năng, vừa tiện lợi, vừa dễ dàng sử dụng vừa thể hiện sự chuyện nghiệp cao.

Mô tả chi tiết sản phẩm

 • Vỏ hộp thiết kế màu đen sang trọng,
 • Chiều rộng :21 cm
 • Chiều dài: 16cm
 • Khối lượng: 400 gram
 • Bộ chữ đúng tiêu chuẩn

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

 • Hàng nhập khẩu, chất lượng cao, sử dụng lâu dài bền đẹp
 • Cam kết đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi
 • Số lượng bộ con dấu đa năng còn rất ít, sản phẩm hot, nhanh chóng cháy hàng, vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay một bộ con dấu đa năng của cửa hàng chúng tôi.

 

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI- GIÁ TRỊ CỦA BẠN VÀ CÔNG TY BẠN

Một số chia sẻ từ những công ty, khách hàng đã tin dùng bộ con dấu đa năng:

Chị Đặng Thị Kim Oanh ( giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn ): tôi bắt đầu sử dụng bộ con dấu cách đây một năm, công việc của tôi là giảng dạy, ký một số văn bản giấy tờ, chữ ký tay của tôi thì nhiều lúc lại không giống nhau, nên tôi chuyển sang sử dụng con dấu thay chữ ký cho tiện, nói chung thì công việc mà, nên có chút gì có chuyên nghiệp chút, hiện tại con dấu kiểu này cũng được sử dụng phổ biến rộng rãi rồi. Tôi cảm thấy tin tưởng và khá hài lòng về bộ con dấu đa năng của cửa hàng.

Anh Lê Trung Phước ( giám đốc công ty): vì đặc tính công việc  nên ngày nào tôi cũng có hàng chục giấy tờ cần phải ký, trong công ty thì tôi thấy việc sử dụng con dấu cá nhân này khá là phù hợp và tiện lợi thể hiện sự chuyên nghiệp thấy rõ.

Anh Đào Duy Nhân ( kế toán công ty) : hầu hết bây giờ công ty nào cũng sử dụng con dấu chữ ký để đóng dấu hết, vừa chuyên nghiệp, vừa đậm chất thương hiệu. Tra trên mạng thấy bộ con dấu đa năng của cửa hàng, lại là hàng nhập khẩu, nên tôi khá yên tâm nên đặt bộ sản phẩm này về công ty sử dụng. Vừa bền, vừa lâu dài.

Trên đây là một số phản hồi của khách hàng về bộ sản phẩm con dấu đa năng của cửa hàng. Nếu bạn muốn có một chữ ký, con dấu đặc biệt, công ty cần có con dấu để đóng các giấy tờ  thì hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được những ưu đãi đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng:  lấy khung con dấu, ấn vào bột in, rồi đóng lên văn bản cần ký hoặc đóng dấu.

dat-mua-ngay-107

Giá: 850.000 đồng  (viết bằng chữ: Tám trăm năm mươi nghìn đồng)

Chỉ với  mức giá không thể rẻ hơn, nhanh tay đặt ngay cho bạn, công ty bạn bộ con dấu đa năng ngay từ bây giờ.

Cách thức mua sản phẩm này?

 • Các bạn ở TP. HCM có thể mua hàng trực tiếp tại công ty Gấu Trúc Đỏ ở số 428 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP HCM.
 • Nếu bạn ở xa hoặc không có thời gian đến mua trực tiếp tại cửa hàng được, hãy đặt hàng qua số điện thoại 0925 500 600 hoặc (028) 3968 3680, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

 

ban-do-gau-truc-do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *