Dự án Project Loon sẵn sàng cung cấp internet tốc độ cao

Project Loon là cung cấp mạng Internet thông qua những chiếc khí cầu bay ở độ cao lớn có tiến hành thử nghiệm ở Indonesia vào cuối năm nay

Đây là một dự án lớn của Google, đã phải trải qua rất nhiều thách thức về mặt thiết kế cũng như kỹ thuật, và từng có thời điểm họ nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Ngoài việc làm sao để những quả bóng cực lớn có thể bay lơ lửng trên bầu trời trong một thời gian dài, khó khăn lớn cần đối mặt là giúp nó có thể di chuyển một cách chính xác, đồng thời giảm giá thành. Mặc dù không mấy dễ dàng, các thành viên của Project Loon đã có thể làm điều đó, họ đã tạo ra một chiếc khí cầu với khả năng đi vòng quanh thế giới 19 lần, trong thời gian 187 ngày. Nhóm nghiên cứu cũng có đạt được những cải tiến nhất định về tốc độ kết nối Internet. Người quản lý dự án này tiết lộ tốc độ kết nối ban đầu rất chậm, nhưng giờ đã lên đến 15 Mbps, đủ để thực hiện live streaming video.

Có được thành công nhất định, thế nhưng không phải mọi chuyến bay đều diễn ra một cách suôn sẻ. Việc khởi động thực thi tại Indonesia trong thời gian tới rõ ràng là một phép thử để xem công nghệ phục vụ thực tế cho khách hàng như thế nào. Những thách thức mới có thể phát sinh khi thử nghiệm trên diện rộng bắt đầu triển khai. Trang Re/code cũng cho biết Project Loon sẽ sớm được phát động tại các quốc gia khác ngoài Indonesia. Mới đây, Alphabet cũng đã đạt được thỏa thuận với chính phủ Sri Lanka trong việc cung cấp dịch vụ tại quốc gia nằm ở Nam Á này.

Thông tin bên lề

dung cu mat xa lung pampas

Giá: 590.000 VND /cái

Thấu hiệu sự mệt mỏi của những người phải ngồi làm việc nhiều, một nhà thiết kế đã cho ra đời dụng cụ mát xa lưng Pampas được làm bằng nhựa cao cấp với những con lăn massage ôm sát lưng giúp tăng tuần hoàn máu, giảm đau, giảm mệt mỏi, giảm tác hại của ngồi nhiều, giúp người dùng có cảm giác như được ai đó massage vậy.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *