Một số dịch vụ đặc biệt của Google

Có lẽ khi nói tới Google nhiều người sẽ nghĩ rằng đây chỉ công cụ tìm kiếm, thực ra Google là một tập đoàn cung cấp rất nhiều dịch vụ

Một số dịch vụ ít người biết của Google

Encrypted.google.com. Encrypted.google.com là một công cụ tìm kiếm an toàn. Encrypted sử dụng Secure Sockets Layer (SSL), giao thức an ninh mà các ngân hàng hay sử dụng.

Google Mars. Google Mars cũng giống như Google Earth, ngoại trừ việc chương trình này cho phép bạn khám phá hành tinh đỏ.

Google Sound Search. Đây là dịch vụ tương tự như Shazam. Qua đó, bạn sẽ biết ca khúc nào đang được phát.

dich vu dac biet cua google

Google Scholar. Google Scholar là một công cụ tìm kiếm các mục học bổng. Scholar khá mở rộng, cho phép bạn có thể truy cập vào các tóm tắt đề tài, các loại sách báo từ những nhà xuất bản học thuật, các hội chuyên nghiệp, kho lưu trữ trực tuyến, các trường đại học và các trang web.

Google Moderator. Google Moderator là một diễn đàn mở để thảo luận các chủ đề, đặt câu hỏi và chia sẻ ý tưởng. Bạn sẽ nhận được phản hồi cho bất cứ điều gì bạn muốn qua Moderator.

Power Searching with Google. Power Searching with Google là một tính năng hỗ trợ kỹ năng tìm kiếm của người dùng. Các chuyên gia tìm kiếm của Google cung cấp lời khuyên và thủ thuật để điều hướng tốt hơn công cụ tìm kiếm và giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm.

Google Art Project. Google Art Project là một trang web cho phép người sử dụng có những chuyến du lịch ảo ở các viện bảo tàng và các phòng tranh, tương tự như Google Street View.

Google Transliterate. Đây là một dịch vụ giúp người dùng đánh máy với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Build with Google Chrome. Build with Google Chrome là sản phẩm hợp tác giữa Google Australia và Lego. Dự án này là một cách để hiển thị những hình ảnh 3D. Người dùng cũng có thể tự mình xây dựng các cấu trúc Lego 3D.

Schemer. Schemer là một mạng lưới giúp lên kế hoạch với bạn bè. Dịch vụ này đặc biệt làm việc hiệu quả ở những khu vực mật độ dân số đông.

Google Think. Đây là một trang web cho các nhà quảng cáo và các ngành nghề tương tự để có được những hiểu biết về tiếp thị và nguồn cảm hứng trực tiếp từ Google.

Thông tin bên lề

dung-cu-mat-xa-lung-pampas

Giá: 590.000 VND

Dụng cụ mát xa lưng pampas được thiết kế ôm sát, vừa với kích cở lưng của con người, dụng cụ mát xa lưng với những gờ nhỏ, những con lăn có gờ mát xa giúp xoa bóp ấn huyệt vùng cột sống, cải thiện bệnh đau lưng, tăng tuần hoàn máu, cải thiện giấc ngủ…

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *