Một số mẹo vặt dùng smartphone ít người biết

Smartphone đã quá phổ biến trong cuộc sống hiện đại, tuy nhiên khi nói về những mẹo vặt dùng smartphone thì không phải ai cũng biết hết được

Sau đây xin chia sẻ một số mẹo vặt dùng smartphone ít người biết

Bút cảm ứng. Hãy tìm cho mình một cây bút và một mẫu giấy bạc kích thước vừa đủ. Tiếp đó, bạn dùng mảnh giấy quấn kín cây bút lại như hình bên dưới. Vậy là bạn đã có một cây bút cảm ứng handmade rồi đấy.

Còn một cách khác là bạn sử dụng một viên pin AAA loại nhỏ. Chỉ cần cầm vào viên pin là bạn có thể thoả thích lướt màn hình một cách thoải mái như đang sử dụng tay vậy.

Đèn để bàn. Chỉ cần bật đèn smartphone và đặt chai nước lên trên, thế là bạn có một cái đèn rồi. Chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp mất điện ngay trong khi đang cần ánh sáng để làm việc. Hãy yên tâm, bây giờ bạn chỉ cần tìm một lọ thuỷ tinh hay nhựa trong suốt rồi rót nước vào cho đầy. Sau đó là bật đèn pin trên smartphone rồi đặt chiếc lọ lên trên đèn flash, thế là ta sẽ có ngay một cây đèn nho nhỏ để làm tiếp công việc còn đang dở rồi.

Sơ cứu điện thoại khi bị thấm nước. Khi vô tình để điện bị bị nhiễm nước chúng ta sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc sửa chữa, hay thậm chí là phải mua máy mới. Tuy nhiên bây giờ bạn không cần phải lo lắng nữa, chỉ cần dùng khăn lau thật kỹ điện thoại rồi bỏ vào một bao gạo nhỏ trong vòng 24 tiếng. Như vậy là điện thoại của bạn đã được cứu rồi đấy.

Giá đỡ điện thoại. Chỉ cần gấp kính lại rồi cho smartphone vào trong là bạn đã có ngay chiếc giá đỡ rảnh tay khi xem phim rồi đó.

Tuy nhiên nếu điện thoại của bạn quá dài, hãy thay thế bằng một chiếc kẹp giấy. Bạn chỉ cần kéo dãn kẹp giấy ra rồi tạo nó thành tư thế như hình động bên dưới là xong.

Ngoài ra còn có thể sử dụng giấy bìa cứng, cắt nó thành hình chiếc đế như dưới đây là hoàn thành. Nói chung khá là đơn giản và tiện lợi phải không nào

Tăng âm lượng loa. Khi đặt smartphone vào một chiếc cốc thuỷ tinh âm lượng của loa sẽ nghe vang và lớn hơn. Đơn giản là bởi vì thuỷ tinh truyền âm tốt hơn không khí rất nhiều.

Thông tin bên lề

xe thang bang 2 banh

Giá: 5.900.000 VND

xe-dien-can-bang

Giá: 6.500.000 VND

Xe thăng bằng 2 bánh mang lại cho bạn cảm giác cực đã khi điều khiển, chỉ cần nghiêng người thôi là bạn có di chuyển dễ dàng như bay trên mặt đất. Loại xe này hoạt động bằng điện góp phần giảm ô nhiễm môi trường bởi động cơ hoạt động bằng điện, bạn có thể di chuyển dễ dàng trên chiếc xe điện thăng bằng để uống cafe, đi chợ, đi siêu thị, đi du lich, hay đi dạo công viên

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *