Nhíp chuyên dụng nhổ tóc bạc an toàn, chất lượng nhất tại tphcm

Tóc bạc sớm không những gây mất thẩm mỹ mà còn gây phiền toái, ngứa ngáy cho rất nhiều người.

Nhổ tóc bạc là một nhu cầu tất yếu của những người bị tóc bạc sớm, nhất là thanh niên. Nếu một mái tóc đen bỗng dưng xuất hiện một vài sợi tóc bạc thì giải pháp nhổ tóc bạc được nhiều người áp dụng bởi “hiệu quả thấy ngay”.

Hiện nay, Tây Y chưa có thuốc đặc trị chữa tóc bạc dứt điểm, tất cả mới chỉ dừng ở mức sơ khai, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm với chuột bạch… và đưa ra các giả thuyết với mong muốn sẽ áp dụng thành công ở người. Mặc dù vậy cho đến nay vẫn chưa có một loại thuốc nào được công bố chính thức là chữa khỏi tóc bạc sớm.

Những ai thích nhổ tóc bạc?

 Người có nhu cầu nhổ tóc bạc đều là thanh niên hoặc trung niên khi họ có tóc bạc lưa thưa, số lượng ít.

 Người tóc muối tiêu, tóc bạc nhiều thậm chí bạc trắng cả đầu.

 Thỉnh thoảng có vài sợi tóc bạc mọc rải rác thì nhổ bỏ sợi tóc bạc sẽ ưu điểm hơn so với việc phải nhuộm tóc hoặc uống thuốc điều trị.

 Một số người coi nhổ tóc bạc, tóc ngứa như là thú vui, thú thư giãn. Thay vì hàng tháng đi nhuộm tóc thì việc nhổ bỏ tóc bạc, như là cách “tút lại nhan sắc” nhưng vẫn giữ được mái tóc tự nhiên mà không sợ ảnh hưởng bởi hóa chất.

Lưu ý : Nhổ tóc bạc không đúng cách có thể gây kích ứng da đầu, thậm chí còn ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Nhíp chuyên dụng nhổ tóc bạc  giải pháp nhổ tóc bạc nhanh và an toàn nhất

Giá: 90.000đGọi ngay 0925 500 600 hoặc (028) 3968 3680

Cách nhổ tóc bạc nhanh và an toàn nhất là sử dụng nhíp chuyên dụng, đặt nhíp sát vào chân tóc và nhổ thật nhanh, sau đó day nhẹ hoặc chườm đá để tránh tổn thương cho da đầu. Để cho việc nhổ tóc bạc dễ dàng, tóc bạc không bị đứt gãy thì nên xả tóc với nước ấm trước khi nhổ để làm mềm da đầu, các lỗ chân lông nở ra để sợi tóc dễ nhổ hơn.

Khi tiến hành nhổ, nếu đã xác định được vị trí của sợi tóc bạc, nên dùng 2 ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa) kéo căng da đầu xung quanh, sau đó luồn nhíp vào tận chân tóc, giật dứt khoát để sợi tóc bật gốc lên mà không bị đứt ngang.

Công dụng của nhíp chuyên dụng nhổ tóc bạc

  • Sản phẩm chuyên dụng để nhổ tóc bạc
  • Giúp cắt tỉa lông mày nhanh nhất
  • Có thể dùng để gắn mi giả, dán mí…

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho tất cả các đối tượng như : thanh thiếu niên, thanh niên, trung niên,…người có tóc bạc sớm, người có nhu cầu cần cắt tỉa lông mày, gắn mi giả…

Chất liệu: Thép không gỉ
Xuất xứ : Đài Loan
Màu sắc: Đen
Kích thước : 9.6 cm
Trọng lượng: 13.3g
Sức khỏe của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Hãy bảo vệ nó, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống bằng một sản phẩm đột phá tuyệt vời nhất  kể từ lần đầu chúng được giới thiệu. Hãy đặt hàng một hoặc hai chiếc mà không mất điều kiện gì hôm nay.

CAM KẾT:

 Giao hàng tại nhà nhanh chóng.

 Chỉ thanh toán sau khi nhận được hàng và đồng ý mua hàng.

 Được mở hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

Phương thức & Chính sách giao hàng

Khu vực và Phí giao hàng

Thời gian giao hàng

Tùy từng trường hợp thời gian giao có thế ngắn hoặc dài hơn quy định.

Gấu Trúc Đỏ hỗ trợ giao hàng đến 63 tỉnh thành trên cả nước, thông qua các hình thức thanh toán : Các đơn hàng thành toán trả trước sẽ được ưu tiên so với đơn hàng COD.

Địa chỉ ủy quyền của Gấu Trúc Đỏ: 428 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, HCM (các bạn đi từ đường 3/2 qua Cao Thắng , rồi qua Điện Biên Phủ, hoặc đi từ Ngã 7 Lý Thái Tố). Hỗ trợ hỏi đáp, chỉ dẫn, báo giá: 0925 500 600 – (028) 3968 3680.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *