Những loại xe thân thiện với môi trường

nhung-loai-xe-than-thien-voi-moi-truong

Những mẫu xe được thiết kế theo kiểu hơi quái dị nhưng cực kỳ thân thiện với môi trường, hãy tìm hiểu những loại rất thân thiện với môi trường

Xe mô tô kiêm toilet di động. Chiếc xe có một hệ thống nhà vệ sinh thu nhỏ ngay trên thân mình. Nhưng mục đích của thiết kế đặc biệt này không phải để cho người dùng giải quyết nhu cầu ngay cả khi chạy xe, mà chiếc xe này hoạt động chủ yếu nhờ chất thải động vật ở bên trong những chiếc bồn cầu. Nguồn nhiên liệu xanh này cung cấp một tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc, lên tới gần 290km cho mỗi một bình chứa. Chiếc xe được sản xuất tại Nhật Bản, với mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường.

Xe chạy bằng cà phê. Xe hơi chạy bằng thức ăn thừa không phải là một điều gì mới mẻ, tuy nhiên một chiếc xe hơi chạy bằng bã cà phê thì chưa hề có trên thế giới. Chiếc xe có trang bị thêm hệ thống biến đổi bã cà phê thành nhiên liệu hoạt động. Đó là một ý tưởng rất tuyệt vời nhưng rõ ràng không mang tính thực tế. Chiếc xe trên được mệnh danh là Carpuccino tiêu thụ hết khoảng 1kg bã cà phê cho quãng đường 4,8km. Chính vì lẽ đó, loại nhiên liệu này có vẻ như đắt đỏ hơn xăng gấp 25 – 50 lần.

Xe hơi 8 bánh. Chiếc xe này có thể là chiếc xe điện đạt tốc độ kỷ lục trên thế giới. Mô hình thử nghiệm được nhóm thiết kế cho biết có thể đi được quãng đường khoảng 321km cho mỗi một lần sạc và đạt tốc độ tối đa lên tới 370km/h.

Xe tự lái cho phép người lái ngủ trên xe. Nếu bạn nghĩ đã nhìn thấy tất cả các mẫu xe hơi trên thế giới thì khi nhìn mẫu xe này, bạn sẽ phải thay đổi quan điểm ngay tức khắc. Mẫu xe này thực sự rất đặc biệt bởi nó không có kính chắn gió, không có sóng vô tuyến, không có chỗ để cốc và thậm chí không có cả chỗ để ngồi.

Xe đạp trang bị cưa. Đây là một trong những chiếc xe đạp kỳ dị nhất trên thế giới bởi chẳng ai có thể hiểu chiếc cưa gắn ở phía trước xe đạp kia có tác dụng như thế nào. Sản phẩm do một người Nga chế tạo ra. Mục đích của chiếc cưa này có vẻ như chỉ để cắt mọi thứ trên đường chúng đi với một động cơ dung tích 49cc.

Xe ba bánh có thiết kế khung xương. Chiếc xe này có ba bánh xe đặc biệt được thiết kế giống như những chiếc xe trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. EX Vehicle đặt vị trí người lái cần phải nằm sấp xuống, giống như động tác lướt ván. Trong khi bánh sau có kích thước rất lớn, hai bánh phụ còn lại ở phía trước khá nhỏ và chỉ có nhiệm vụ điều hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *