Thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10

Thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10 đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ và truy xuất dữ liệu cho thiết bị di động có hỗ trợ khe cắm MicroSD.

Thẻ nhớ là thiết bị lưu trữ ngoài thường dùng cho điện thoại và tablet, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thẻ nhớ với những mức giá khác nhau, nhưng hôm nay ihat.vn xin giới thiệu một loại thẻ nhớ là MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10.

the nho microsd samsung 32gb class 10

Với dung lượng cực lớn là 32GB thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10 đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của bạn, bạn có thể mang cả kho dữ liệu bên mình mà không một chút gì lo ngại. Với tốc độ truy xuất lên đến 48MB/s đạt chuẩn UHS-1 giúp cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video FULL HD trở nên mượt mà hơn và tăng hiệu năng sử dụng của thiết bị, microSD SAMSUNG 32GB Class 10 chính là thẻ nhớ mà bạn cần tìm.

Được sản xuất bởi hãng Samsung, loại thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10 có nhiều màu sắc có thể tương thích với những chiếc điện thoại, máy tính bảng , máy ảnh…đời mới nhất với tốc độ xử lý và truyền tại dữ liệu cực nhanh, có nó bạn sẽ không phải lo lắng bởi khối lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

Chưa hết, thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10 có khả năng chống thấm, nhiệt, độ bền rất cao, dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp, tốc độ ghi của thẻ nhớ này có thể cao gấp 3 – 5 lần những loại thẻ nhớ thường.

the-nho-microsd-samsung-32-gb-class-10

Giá: 200.000 VND

ihat.vn cung cấp thẻ nhớ Thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10 giao hàng toàn quốc, cam kết bán hàng chất lượng cao, bảo hành 5 năm, miễn phí cước giao hàng, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết nhé.

Có thể đọc thêm: Thiết bị hdmi không dây

Thông tin liên hệ

gau truc do

Keyword bài viết: thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10

11 thoughts on “Thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *