Chiếc đồng hồ báo thức bằng mùi hương

Phát minh độc đáo của một chàng trai trẻ người Pháp có thể đánh thức bạn theo cách rất đặc biệt đó là dùng mùi hương thay cho kiểu âm thanh truyền thống

Thiết bị báo thức đặc biệt này có tên gọi là Sensorwake sẽ đánh thức người sử dụng bằng cách tỏa ra mùi hương yêu thích đã được cài đặt sẵn.

Những mùi hương yêu thích sẽ đánh thức bạn dậy một cách nhẹ nhàng thay cho những âm thanh khó chịu, tiếng chuông đột ngột của đồng hồ báo thức hoặc điện thoại di động.

Tác giả của phát minh độc đáo này là sản phẩm của một sinh viên kỹ thuật người Pháp tên Guillaume Rolland, 19 tuổi. Hiện nay, chàng trai Rolland đang tiếp nhận những đơn đặt hàng của các đơn vị bán lẻ và sản phẩm sẽ xuất xưởng vào nửa đầu năm 2016.

Thiết bị này có chức năng khá giống một lò nước bánh. Mùi hương sẽ được cô đặc thành viên nang, đưa vào một khe dọc theo mép đồng hồ và có thể dùng lại nhiều lần. Mỗi viên có thể sử dụng được cho 30 lần đánh thức.

Lúc đầu khởi động, trên trang web của Sensorwake sẽ có 6 mùi hương mặc định, ví dụ như Bữa sáng kiểu lục địa đóng gói, cà phê Espresso, bánh sừng bò, tinh dầu các loại hoa, lá, sô cô la bạc hà… Nếu cần thay đổi mùi hương, người sử dụng có thể đến các cửa hàng của Sensorwake để mua thêm.

Tác giả cho biết Sensorwake đã được thử nghiệm và có hiệu quả tương đương với đánh thức bằng âm thanh. Nó có thể đánh thức hoàn toàn 99% số người được dùng thử nghiệm trong vòng 2 phút.

Thông tin bên lề

 

xe thang bang 2 banh

Giá:5.900.000 VND

xe-dien-can-bang

Giá: 6.500.000 VND

Một sản phẩm tuyệt vời là thành tựu của công nghệ chính là xe thăng bằng 2 bánh, loại xe điện thông minh tự cân bằng là sản phẩm mới xuất hiện cách đâu không lâu nhưng đã và đang tạo cơn sốt thật sự ở giới trẻ.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *