Đã có thể chạm được ảnh ba chiều

Nhóm nhà khoa học Nhật đã tạo ra được ảnh không gian ba chiều (hologram) mà con người có thể chạm vào, từ đó tạo ra hình ảnh khác với hình ảnh ban đầu

Trước đây công nghệ làm những hình ảnh này gây bỏng da khi tiếp xúc. Sản phẩm này có tên gọi Fairy Lights (tạm dịch: Ánh sáng thần tiên) này có thể sẽ là khởi đầu cho thời kỳ mà con người có thể trực tiếp tương tác với ảnh hologram.

Hologram này được tạo ra bằng việc sử dụng tia laser tần số cao, một loại tia có thể kích thích vật chất vật lý phát ra ánh sáng ở dạng 3D, theo giải thích tại công trình nghiên cứu của nhóm tác giả. Các tia laser có thể tạo ra xung ánh sáng tần số cao, từ 1.000 đến 200.000 xung trên giây tùy vào loại tia laser.

Các xung ánh sáng này phản ứng với tiếp xúc con người, từ đó con người có thể cản trở khi chúng được phát ra trong không khí.

Nhóm nghiên cứu đánh giá rằng cuộc sống con người có thể thay đổi hoàn toàn khi con người có thể trực tiếp tương tác với hologram.

Sản phẩm này đặc biệt sẽ rất hữu dụng trong công trình xây dựng hay ngành y, khi công nghệ hologram có thể được sử dụng để trình bày, thể hiện một số quy trình điều trị nhất định.

Thông tin bên lề

the-nho-microsd-samsung-32-gb-class-10

Giá: 200.000 VND

Thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10 là loại thẻ nhớ có rất nhiều ưu điểm, với tốc độ truy xuất nhanh, dung lượng lớn có thể lưu trử được nhiều thứ, thẻ nhớ này đang được lựa chọn hàng đầu hiệu nay.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *