Nhiệt kế không cần đặc dưới lưỡi hay kẹp nách

Thiết bị nhiệt kế hiện đại này có tên gọi là Withings Thermo, thiết bị đặc biệt này có thể sử dụng mạng Wi-Fi và cảm biến để đo nhiệt độ.

Công ty Withings vừa cho ra mắt nhiệt kế mới hoàn toàn so với trước đây, không cần phải đặt dưới lưỡi vẫn có thể đo nhiệt độ cơ thể. Sản phẩm Withings Thermo sẽ kết nối với mạng Wi-Fi, và dùng một mạng lưới gồm 16 cảm biến hồng ngoại để đo nhiệt độ cơ thể thông qua động mạch ở thái dương. Công ty khẳng định đây là cách đó nhanh nhất, chính xác nhất và ít phiền toái nhất trên thị trường.

Thermo có thể đo 4000 lần trong vòng 2 giây bằng cách hướng nhiệt kế vào vùng thái dương. Một thuật toán thiết kế đặc biệt sẽ sửa các sai số như nhiệt độ da và điều kiện môi trường xung quanh.

Sẽ có ứng dụng dành riêng cho Withings Thermo để tổng hợp thông tin của người dùng thông qua Wi-Fi hoặc Bluetooth và nó có khả năng quản lý thông tin của nhiều người dùng. Người dùng có thể nhập thông tin thuốc họ đang sử dụng vào ứng dụng để tiện cho việc theo dõi. Ngoài ra, các bậc phụ huynh sẽ nhận được thông báo nếu nhiệt độ của con trẻ vượt quá mức cho phép.

Thông tin bên lề

xe-thang-bang-2-banh

Giá: 5.900.000 VND

xe-dien-can-bang

Giá: 6.500.000 VND

Một sản phẩm được coi là thành tựu của công nghệ chính là xe thăng bằng 2 bánh thông minh, dễ sử dụng, nhỏ gọn, thích hợp với các bạn trẻ năng động, cá tính, đây là một trong những sản phẩm công nghệ hot nhất năm nay.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *