Những điều thú vị ít người biết về internet

Internet gần như là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, internet luôn chứa đựng nhiều điều thú vị nhưng ít người biết điều này

Có xấp xỉ khoảng 3,2 tỷ người đang sử dụng Internet hiện nay. Trong đó, châu Á có tới 1,7 tỷ người sử dụng Internet. Ước tính nếu như internet bị gián đoạn thì có có khoảng 200 tỷ email và 3 tỷ lượt tìm kiếm trên Google bị ngưng trệ mỗi ngày.

Xuất hiện nhiều trại cai nghiện internet tại Trung Quốc. Hiện nay có khoảng 200 triệu người đang sử dụng Internet tại Trung Quốc. Có khoảng 40% người nghiện Internet bị mắc chứng bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý. Căn bệnh này gây nên những hành vi hiếu động quá mức đi kèm sự suy giảm khả năng chú ý. Nó gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng học tập và gây khó khăn trong quan hệ với mọi người.

nhung dieu thu vi ve internet

Có khoảng 30.000 website bị tấn công mỗi ngày. Tội phạm mạng sử dụng các cỗ máy tiên tiến để tự động phát hiện các trang web dễ bị tổn thương nhằm tiến hành tấn công và lấy đi thông tin quý giá.

Webcam đầu tiên được tạo ra tại trường ĐH. Đại học Cambridge đã dùng thiết bị này để theo dõi bình cà phê Trojan Room. Hình ảnh đầu tiên do webcam ghi lại có màu xám với độ phân giải 128 x 128 pixel. Đó là hình ảnh bình cà phê Trojan Room được đặt ở ngoài hành lang của phòng thí nghiệm máy tính cũ thuộc trường ĐH Cambridge.

Video của PSY được xem nhiều nhất trên Youtube. MV Gangnam Style do nam ca sỹ Hàn Quốc PSY thể hiện hiện vẫn là video được xem nhiều nhất mọi thời đại với lượng xem hiện tại là gần 2,45 tỷ lượt.

Hàng trăm triệu email được gửi trong 1 phút. Mạng Internet làm nhiệm vụ gửi đi xấp xỉ 204 triệu email mỗi phút và 70% số mail gửi đi trong đó là thư rác (spam). Không ai trong chúng ta tránh khỏi bị spam email khi dùng Internet.

Phần lớn lưu lượng Internet không do con người tạo ra. Chúng chủ yếu được tạo ra bởi các chương trình và phần mềm độc hại. Theo một nghiên cứu mới đây của Incapsula, có 61,5% hay gần 2/3 lưu lượng Internet trên toàn cầu được tạo ra bởi các bot Internet.

Thông tin hữu ích

ong lan yoga

Giá: 590.000 VND

Một thiết bị vô cùng hữu ích cho những người tập yoga đó là ống lăn yoga, một thiết bị hỗ trợ cho một số tư thế tập yoga giúp bài tập yoga trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là những người mới tập, ống lăn yoga sẽ hỗ trợ rất tốt cho người mới tập.

Liên hệ mua hàng

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *