Những thiết bị công nghệ đi vào lịch sử

Xuất hiện vào những năm 70 của thế kỷ trước, máy tính 8 bít, sony walkman, máy in Epson MX-80… là những thiết bị công nghệ mà cho tới nay nó được coi là những phát minh vĩ đại

Chiếc máy tính 8 bit. Chiếc máy tính 8 bit có biểu tượng Apple II này được công bố lần đầu năm 1977 và được thiết kế bởi đồng sáng lập hãng Apple – Steve Wozniak. Cho đến giờ, nhiều người vẫn mong muốn chúng quay trở lại để chiêm ngưỡngbiểu tượng công nghệ đời đầu của Apple.

DynaTAC. DynaTAC của Motorola được sáng tạo trong những năm 70, trở thành chiếc điện thoại di động đầu tiên được bày bán công khai với mức giá khoảng 3.995 USD.

Pulsar P1. Bạn sẽ rất tò mò chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên vào năm 70 như thế nào. Pulsar P1 là chiếc đồng hồ điện tử được trang trí bởi 18 karat vàng và có giá 2100 USD (1972).

Sony Walkman. Ra đời năm 1978, nguyên bản đầu tiên của Sony Walkman được thiết kế nhằm giúp Masaru Ibuka (đồng điều hành hãng Sony) có thể nghe nhạc opera trong khi bay ra nước ngoài.

TRS-80 1977. Trông có vẻ giống như một chiếc tivi cũ, nhưng chiếc TRS-80 1977 thực sự là máy vi tính đầu tiên và được nhiều người ưa chuộng.

Sản phẩm Atari 800. Sản phẩm Atari 800 (1977) có thể xuất hiện sau chiếc máy tính cá nhân đầu tiên, nhưng bộ vi xử lý của thiết bị rấttiên tiến, cung cấp đồ họa và âm thanh tốt hơn cả Apple II và Commodore PET.

Máy in Epson MX-80. Máy in Epson MX-80 được sử dụng trong những năm 1970, có chất lượng tương đương với các sản phẩm kỹ thuật số khác trên bảng xếp hạng nhưng nó thực sự là một trong những máy in được yêu thích sử dụng hơn cả máy tính cá nhân ở thời kỳ này.

Thông tin bên lề

dung-cu-mat-xa-lung-pampas

Giá: 590.000 VND

Dụng cụ mát xa lưng Pampas là một thiết bị được thiết kế dành cho những người bị đau lưng, người bị thoát vị đĩa đệm, người phải ngồi làm việc trong thời gian dài…

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *