Chiếc ví đặc biệt không thể đánh cắp

Một chiếc ví vô cùng đặc biêt, được thiết kế bởi một nhóm thiết kế người Hà Lan rất an toàn giúp người sở hữu tránh khỏi nỗi lo mất ví và những rắc rối liên quan.

Mang tên Ekster, chiếc ví trang bị bộ theo dõi hoạt động nhờ kết nối Bluetooth 4.0 tiết kiệm năng lượng. Gizmag hôm 15/12 đưa tin, ứng dụng tùy chỉnh Protag cho phép người sử dụng xác định vị trí ví bằng cách khiến nó phát ra tiếng kêu khi thất lạc. Ứng dụng cũng cảnh báo trong trường hợp để quên ví hoặc ví nằm ngoài tầm quan sát. Nhằm tăng khả năng tìm lại ví, Ekster còn ứng dụng mạng định vị vệ tinh trong đám đông.

Trong trường hợp bị mất điện thoại, người sử dụng có thể làm điện thoại kêu bằng cách nhấn nút đảo ngược trên ví, ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng.

Để giữ cho thẻ trong ví an toàn, Ekster bao gồm ngăn giữ thẻ bằng nhôm giúp ngăn trộm dữ liệu bằng cách khóa mọi tín hiệu. Do thẻ hiện đại có công nghệ kết nối không dây tầm gần (NFC) hoặc nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) nên có thể khóa và sao lại từ xa.

Ekster có dạng ví đựng tiền và dạng bóp đựng thẻ với hình dáng gọn hơn các loại ví thông thường. Cổng sạc USB giúp làm đầy pin của bộ theo dõi và mỗi lần sạc cho phép thiết bị hoạt động hoạt động trong 6 tháng. Cơ cấu lò xo giúp người sử dụng lấy thẻ dễ dàng bằng cách ấn nút để thẻ bật ra.

Thông tin bên lề

dung-cu-mat-xa-lung-pampas

Giá: 590.000 VND

Một thiết bị bằng nhựa đặt sau lưng, có thể dựa vào nghệ đó là dụng cụ mát xa lưng Pampas dành cho những người bị đau lưng, người ngồi làm việc nhiều, người bị thoát vị địa đệm…

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *