Pin di động kèm tấm pin nặng lượng có thể cuộn lại

Một loại pin di động có tên gọi là HeLi-on được thiết kế nhỏ gọn có đi kèm tấm pin năng lượng mặt trời có thể cuộn lại được để tự sạc

HeLi-on về cơ bản là một thanh pin dự phòng, nó có thiết kế giống với rất nhiều viên pin khác trên thị trường, tuy nhiên điểm đặc biệt lại nằm ở bên trong. Thông thường thi ta sạc pin dự phòng qua ổ điện, bằng cách nối đầu microUSB hay USB vào, tuy nhiên trên HeLi-on còn có một kiểu sạc nữa. Khi bạn kéo tấm panel pin mặt trời ra, nó sẽ như hình ở phía dưới.

Nhà sáng chế loại pin này cho biết tấm panel này siêu mỏng, là pin mặt trời hữu cơ polymer cho hiệu suất cao hơn rất nhiều lần so với các thế hệ pin mặt trời cũ, nếu bao gồm cả hai miếng kim loại bảo vệ hai bên thì nó mỏng chỉ dưới 1mm. Trong trường hợp đã sạc đầy pin, ta chỉ việc quay tròn núm vặn trên HeLi-on để thu lại tấm panel pin mặt trời. Đến đây thì sẽ có bạn hỏi liệu buổi tối sẽ sạc như thế nào, tất nhiên là HeLi-on không quên dùng phương pháp sạc truyền thống, qua cổng USB. Vậy là ta sẽ có 2 cách để sạc pin cho HeLi-on. Trung bình mất khoảng 2 đến 3 tiếng để sạc đầy HeLi-on, với cả hai cách trên.

Bây giờ là một số thông số khác về HeLi-on: kích thước của nó là 11,3 x 3,6 x 2,8cm, trọng lượng chỉ 105g. Dung lượng của HeLi-on là 2.600mAh.

Thông tin bên lề

thiet-bi-khong-day-hdmi

Giá: 429.000 VND

Thiết bị HDMI không dây Dongle Any cast ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, với nhiều ưu điểm mang lại hình ảnh âm thanh sống động như cáp HDMI thực thụ.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *