Trẻ bị thiếu tập trung do thường xuyên dùng các thiết bị công nghệ

Với những chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng ngày càng phổ biến thì việc trẻ dùng những sản phẩm này không phải là chuyện xa lạ

Thế những việc tiếp xúc với những thiết bị này ở độ tuổi quá sớm đối với trẻ không hề tốt chút nào, nó có thể khiến trẻ mất tập trung và nhiều nguy hại khác nữa.

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng điện thoại thông minh hay những thiết bị công nghệ ngày càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sức hút của các thiết bị công nghệ thông minh cũng đang khiến cho mối quan hệ, sợi dây kết nối giữa trẻ em với cha mẹ và những người thân xung quanh các em bị chia rẽ.

tre dung thiet bi cong nghe bi mat tap trung

Một nghiên cứu ở Mỹ cho biết các ứng dụng phần mềm tuyệt vời trên các thế hệ máy điện thoại thông minh đang khiến trẻ em bị hạn chế sự tập trung, cản trở quá trình phát triển và tiếp thu ngôn ngữ, hình ảnh một cách tự nhiên. Thay cho việc thể hiện cảm xúc một cách sinh động như một đứa trẻ bình thường, trẻ thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị công nghệ cao có xu hướng lơ là với thế giới xung quanh chúng và thiếu tập trung khi tiếp xúc với người khác. Về mặt tâm lý, phần lớn trẻ, đặc biệt là trẻ vị thành niên khi tiếp xúc với thế giới các ứng dụng ban đầu là do sự tò mò hấp dẫn chúng, sau đó là sự cuốn hút khó cưỡng lại và kết qủa là chúng không thể sống thiếu các ứng dụng công nghệ, nơi mà chúng có thể tự tạo ra và giữ cho bản thân những bí mật của riêng mình mà bố mẹ không thể xâm phạm bởi những mật mã – password cá nhân.

Thông tin bên lề

xe thang bang 2 banh

Giá:5.900.000 VND

Xe thăng bằng 2 bánh có khả năng tự thăng bằng là phương tiện di chuyển cá nhân thời trang, cá tính, mới lạ và độc đáo với các tính năng tương tác thú vị. Bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng trên mặt đất, cảm giác thật thú vị. Xe điện thăng bằng hiện đang là món đồ được giới trẻ săn đón.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *