Trình duyệt web trên di động “made in Viet Nam” đầu tiên

Mới đây trình duyệt web magn thương hiệu Việt đầu tiên có tên là Yolo được phát triển bởi tập đoàn công nghệ MOG vừa được chính thức ra mắt

Trình duyệt web Yolo được xây dựng trên nền tảng Chromium, được phát triển riêng với những tính năng dành cho người Việt. Chẳng hạn, Yolo có khả năng tự động tải trang tối ưu khi người dùng sử dụng mạng 3G để lướt web, hỗ trợ tính năng tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… để làm giảm băng thông

trinh duyet web mang thuong hieu viet

Ngoài ra, trình duyệt Yolo cũng cho người dùng lựa chọn chế độ bảo vệ riêng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trên thiết bị.

Trong trường hợp muốn ngăn chặn các nguy cơ trừ tiền ngầm khi duyệt web trên di động, Yolo cũng bổ sung thêm tính năng tự nhận diện các trang web lừa đảo, và ngay lập tức cảnh báo cho người dùng trước khi họ truy cập.

Theo nhà phát triển Yolo là MOG, hiện Yolo đã chính thức có phiên bản miễn phí trên nền tảng Android. Dự kiến, phiên bản dành cho nền tảng iOS sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 tới.

Mục giới thiệu sản phẩm

thiet-bi-khong-day-hdmi

Giá: 429.000 VND

Thiết bị HDMI không dây anycast với những tính năng ưu việt, tương thích với nhiều thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng, máy chiếu, máy tính chạy nhiều hệ điều hành khách nhau. Sản phẩm được thiết kế dành cho những thiết bị đời mời nhất.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *