Các bước kết nối thiết bị IOS qua bluetooth

Bạn có thể dễ dàng kết nối thiết bị IOS qua bluetooth tới những thiết bị như loa, bàn phím, hướng dẫn các bước kết nối thiết bị IOS qua bluetooth

Bước 1: Bật Bluetooth trên thiết bị. Trước hết bạn cần bảo đảm thiết bị hỗ trợ kết nối bluetooth đã được bật và sẵn sàng để kết nối, ở lần kết nối đầu tiên, thông thường bạn cần phải chạm vào biểu tượng kết nối và giữ một thời gian, theo tiêu chuẩn chung đèn báo hiệu sẽ nhấp nháy liên tục cho biết thiết bị sẵn sàng để được kết nối.

cac buoc ket noi thiet bi ios qua bluetooth

Bước 2: Mở Bluetooth trên thiết bị iOS. Để mở bluetooth trên các thiết bị iOS, bạn truy cập vào Settings > chọn Bluetooth, bấm vào nút chọn On (nút gạt sẽ chuyển sang xanh lá). Ở màn hình bluetooth, thiết bị iOS sẽ quét và dò tìm các thiết bị đang phát sóng bluetooth và hiển thị phía dưới, bạn nhấp vào tên thiết bị đó để tiến hành kết nối.

Bước 3: Kết nối. Ở đây còn tùy vào loại thiết bị kết nối, bạn sẽ gặp phổ biến khoảng 3 trường hợp:

  1. Việc thiết bị sẽ hỗ trợ kết nối ngay (trạng thái báo Connected).
  2. Thiết bị iOS sẽ hiện một khung yêu cầu bạn nhậpmật khẩu, đối với những thiết bị mới này đa phần bạn chỉ cần nhập0000, song bạn nên kiểm tra lại bằng việc đọc qua tài liệu hướng dẫn đi kèm.
  3. Bạn kết nối thiết bị iOS đến bàn phím bluetooth, khi đó đa phần khung hiện ra sẽ yêu cầu bạn nhập 6 số hiện trên màn hình bằng bàn phím và bấm nút Enter.

Việc kết nối này thường sẽ chỉ cần thực hiện một lần, trừ trường hợp bạn muốn đơn phương ngắt kết nối này để dùng một thiết bị khác kết nối đến thiết bị thông qua sóng bluetooth.

Thông tin sản phẩm

thiet-bi-khong-day-hdmi

Giá: 429.000 VND

Vừa rẻ, vừa gọn, tiện lợi, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi thiết bị HDMI không dây AnyCast ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính thân thiện với người dùng của nó.

Liên hệ mua hàng

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *