Cốc cốc: Trình duyệt web của người Việt

Trình duyệt web của người Việt là Cốc cốc hiện đang được sử dụng rất rộng rãi với nhiều tính năng việt, nhiều người đánh giá nó không thua kém bất kỳ trình duyệt nào hiện nay.

Xuất hiện cách đây không lâu với tên gọi “Cờ rôm +” nay là Cốc Cốc dần dần hướng tới mục tiêu là công cụ tìm kiếm số 1 tại nước ta.

Một số ưu điểm nổi bật của Cốc Cốc:

  • Tốc độ download nhanh hơn gấp 8 lần.
  • Hỗ trợ khả năng tự động thêm dấu và kiểm tra chính tả.
  • Khả năng phân tích, nhận dạng tiếng Việt cho kết quả tốt, nhanh và hiệu quả hơn so với Google.
  • Có thể tra tỷ giá, đổi đơn vị đo lường, hay tra từ điển một cách trực tiếp.
  • Là công cụ tìm kiếm tiếng Việt lớn nhất, với 2,1 tỷ trang web.
  • Tích hợp GPS và tính năng dẫn đường trên iOS và Android.
  • Là trình duyệt đầu tiên, duy nhất Việt Nam có khả năng giải bài tập Toán, Hóa học.

Ngay từ khi ra mắt, Cốc Cốc đã cho thấy khả năng vượt trội trong tầm nhìn khi khả năng tìm kiếm địa điểm và quay hình 360 độ đã gây ấn tượng mạnh với người dùng. Tiếp đó, nhóm còn tập trung vào những sở thích, nhu cầu đặc trưng của người Việt Nam, như download video, nhạc, hay cải thiện tốc độ tải về nhanh hơn so với những công cụ khác. Ngoài ra, bắt kịp với xu thế, Cốc Cốc còn “đặc biệt” hỗ trợ người dùng truy cập vào Facebook một cách thoải mái trong khi những trình duyệt khác không làm được.

coc coc trinh duyet cua nguoi viet

Một thành viên của nhóm phát triển Cốc Cốc còn khiêm tốn cho rằng, sự thành công của Cốc Cốc ngày hôm nay, không chỉ từ sự cố gắng của nhóm, vì niềm tin và sự ủng hộ của các nhà đầu tư, mà còn vì được chính những người dân trong nước ủng hộ cho một sản phẩm “dành cho người Việt”.

Lời kết, thay vì phải sử dụng một sản phẩm có tiếng của trên thế giới với những cài đặt bắt buộc của họ, tại sao không để cho những người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm của chính đất nước mình, đồng thời cũng là cơ hội cho những nhân tài trẻ có cơ hội được cống hiến, được phục vụ đất nước mình, đồng thời được thử sức với những đối thủ khác trong khu vực cũng như trên thế giới.

Thông tin bên lề

thiet-bi-khong-day-hdmi

Giá: 429.000 VND

Thiết bị HDMI không dây anycast giúp bạn chia sẻ toàn bộ màn hình của điện thoại, máy tính lên tivi, máy chiếu… giống như kết nối bằng cáp HDMI, với hình ảnh mượt đến tuyệt vời.

Liên hệ mua hàng

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *