Chai nước thông minh: Sự sáng tạo của người Việt

Để tính toán lượng nước và nhắc nhỏ bạn uống đủ nước một ngày, một người gốc Việt đã sáng tạo ra sản phẩm chai nước thông minh vô cùng độc đáo

Nước là một phần tất yếu của cuộc sống, chúng ta không không thể tồn tai khi không có nước.Uống đủ nước và chia thành nhiều lần trong một ngày là việc cần thiết để duy trì sự sống khỏe mạnh. Nhưng vì nhiều lý do khiến chúng ta quên cả việc uống nước.

Một cô gái gốc Việt có tên là Nadya Nguyen, đã nảy ra ý tưởng vô cùng độc đáo. Đó là tạo ra một chiếc chai nước thông minh, có thể nhắc nhở bạn lúc nào cần phải uống nước, cũng như theo dõi và quản lý lượng nước bạn cần uống dựa trên đặc điểm sinh lý của từng người.

Chai nước HidrateMe này sử dụng một cảm biết và kết nối Bluetooth với smartphone thông qua một ứng dụng. Ứng dụng này sẽ tính toán lượng nước bạn cần uống trong một ngày, dựa trên các đặc điểm về tuổi, chiều cao cân nặng, điều kiện môi trường (độ ẩm, nhiệt độ).

Nó cũng có thể đồng bộ với một chiếc vòng tay theo dõi sức khỏe như Fitbit, để tính toán lượng nước cơ thể bị mất đi trong quá trình tập thể dục và nhắc nhở bạn phải bù đắp lượng nước đó.

Bạn cũng có thể yên tâm vì chai nước thông minh này sẽ không làm phiền bạn giống như một chiếc đồng hồ báo thức liên tục. Vì bạn có thể thiết lập thời gian nhắc nhở theo ý thích của mình.

Thông tin liên hệ

ong lan yoga

Giá: 590.000 VND /cái

Ống lăn yoga trở thành một thiết bị vô cùng cần thiết cho những người mới tập yoga, giúp bạn tập trở nên dễ dàng hơn, đúng tư thế, hiệu quả hơn rất nhiều. Ống lăn yoga thường được dùng trong những bài tập hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa đốt sống, giúp tăng cường sinh lý, tăng lưu thông máu.

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *