Gmail có thể sẽ bị Google khai tử

Trong tương lai gần Gmail có thể sẽ được thay thế hoàn toàn bằng một ứng dụng mới có tên là Inbox, một trình thư điện tử mới của Google

Ứng dụng Gmail của Google vốn quen thuộc với khoảng 900 triệu người dùng trong suốt 11 năm qua. Hiện nay khi truy cập Gmail.com, bạn sẽ nhận được thông báo chuyển sang Inbox.

Địa chỉ website cũng đổi từ mail.google.com sang inbox.google.com. Điều này có nghĩa, Google đang đưa Inbox trở thành một dịch vụ chính thức và hoạt động độc lập, chứ không còn gắn mác beta (thử nghiệm) như hồi mới triển khai. Một vài người được Google gợi ý chuyển từ Gmail sang Inbox từ cách đây nhiều tháng và số lượng này đang tăng dần.

Phải chăng đây là dấu chấm hết cho Gmail? Rất có thể Google đang tìm một lựa chọn thay thế cho dịch vụ đã 11 năm tuổi và có trên 900 triệu người dùng. Inbox không chỉ là trình thư điện tử mà còn bao gồm nhận diện hình ảnh thông minh, vé, nhắc nhở hay nhiều tính năng khác. Nó cũng là lời đáp của Google vì sao trong suốt thời gian qua Gmail không được tích hợp các tiện ích trên.

Khi chuyển đổi, Google không mạnh tay mà vẫn cho phép người dùng trở về giao diện Gmail quen thuộc bằng cách thiết lập trong phần cài đặt. Inbox sử dụng chính tài khoản Gmail tiêu chuẩn và vận hành nó như một dịch vụ độc lập, song điều này sẽ không tồn tại mãi mãi. Bởi Google chưa bao giờ hoạt động cả hai dịch vụ với cùng một chức năng và trong quá khứ.

Thông tin bên lề

ong lan yoga

Giá:

Ống lăn yoga là thiết bị vô cùng hữu ích cho những người đan tập yoga, giúp những bài tập trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt với những điểm nổi massage giúp người tập được xoa bóp, thư giãn, cải thiện tuần hoàn máu…

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *