Để bình nóng lạnh tiết kiệm điện trong mùa đông

Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh trong mùa đông tăng lên đáng kể, để tiết kiệm điện hơn khi sử dụng bình nước nóng, hãy tham khảo các cách sau

Chọn bình có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chọn bình có dung tích phù hợp với nhu cầu là điều rất quan trọng, vì điều đó ảnh hưởng đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện năng. Nếu chọn bình nóng lạnh có dung tích càng lớn thì càng tiêu hao nhiều điện năng tiêu thụ.

Chọn bình của thương liệu lớn, uy tín. Nên mua bình nóng lạnh của thương hiệu có uy tín, chất lượng. Vì các thương hiệu uy tín như Ariston, Ferroli, Panasonic…thường luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến, có khả năng tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Không nên vì thích giá rẻ mà mua những hàng trôi nổi, thương hiệu không uy tín vừa tốn kém chi phí, tiêu hao nhiều điện năng mà còn tiền ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm

Tránh bật bình nóng lạnh suốt 24/24 giờ. Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng có thói quen hay cắm điện cho bình nóng lạnh suốt 24/24 giờ để đỡ tốn thời gian. Nhưng cắm điện suốt ngày như vậy cho bình nóng lạnh là không nên vì sẽ rất nguy hiểm, dễ gây ra rò rỉ điện do hoạt động quá tải và còn tiêu tốn rất nhiều điện năng. Cách tốt nhất không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn hạn chế tai nạn xảy ra là nên đun đủ nước nóng và ngắt điện trước khi sử dụng, với bình loại vừa thường thời gian đun trong khoảng 15 – 20 phút là được.

Thường xuyên kiểm tra và bảo trì bình nóng lạnh. Ngoài việc sử dụng bình nóng lạnh đúng cách để giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ an toàn cho bạn, thì bạn cũng nên thường xuyên bảo trì, kiểm tra bình nóng lạnh. Bạn có thể kiểm tra bình nóng lạnh bằng cách dùng đơn giản là dùng bút thử điện để thử vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước, từ đó giúp phát hiện sự cố sớm để giải quyết kịp thời, tiết kiệm chi phí và hạn chế xảy ra tai nạn nguy hiểm.

Thông tin bên lề

the-nho-microsd-samsung-32-gb-class-10

Giá: 200.000 VND

Thẻ nhớ MicroSD Samsung 32GB Class 10 là loại thẻ ưu việt dành cho điện thoại, với dung lượng 32 GB, bạn có thể lưu trữ thoải mái, tốc độ ghi rất cao, đặc biệt có khả năng chống nhiệt, chống nước, dữ liệu của bạn sẽ an toàn trong mọi trường hợp.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *