Máy tạo nước uống từ hơi ẩm không khí

thiet bi tao nuoc uong tu hoi am khong khi

Một phát minh của một nhà khoa học Áo có thể hút hơi ẩm từ không khí, ngưng tụ lại thành nước có thể uống được

Thiết bị này được đặt tên là Fontus, có thể gắn trên xe đạp. Thiết bị sẽ tạo ra nước uống trong quá trình di chuyển cho người đạp xe. Fontus hoạt động dựa trên nguyên lý ngưng tụ, giống như hiện tượng để một cốc nước lạnh ra ngoài tủ lạnh, hơi nước trong không khí sẽ ngưng tụ bên ngoài thành cốc.

Đây là hiện tượng ngưng tụ hơi nước có trong không khí. Không khí luôn có một độ ẩm nhất định, kể cả ở sa mạc. Có nghĩa là bạn có khả năng ngưng tụ nước từ không khí ở bất cứ nơi đâu. Fontus sử dụng năng lượng mặt trời cho bộ phận ngưng tụ, kết nối với một loạt các bề mặt không ngấm nước. Khi các bề mặt này được làm lạnh, nước sẽ ngưng tụ trên nó.

Fontus có thể tạo ra nửa lít nước trong vòng 1 giờ, trong “điều kiện lý tưởng” –nhiệt độ 30 – 40 độ C, độ ẩm 80 – 90%. Nguyên mẫu đầu tiên của thiết bị sẽ bao gồm một bộ lọc gắn ở đầu để tách bụi bẩn khỏi nước, tuy nhiên, nó chưa thể lọc các chất ô nhiễm khác.

Thông tin bên lề

the nho microsd samsung 32gb class 10

Giá: 200.000 VND

Thẻ nhớ MicroSD Samsung 32GB Class 10 được sản xuất bởi hãng Samsung danh tiếng với độ bền cao và tốc độ đọc dữ liệu cực nhanh, bạn có thể quay phim hoặc chụp ảnh với 1 tốc độ cực nhanh.Chuẩn Class 10 là chuẩn đọc file tiên tiến hiện nay.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *