Giường ngủ thông minh hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn

Một sản phẩm công nghệ thông minh khá thú vị là chiếc giường ngủ thông minh sẽ cho bạn biết khi nào nên ngủ, và làm thế nào để có giấc ngủ ngon nhất

Tại CES 2016 đang diễn ra, Sleep Number đã mang đến cho giới công nghệ một sản phẩm khá thú vị là… giường thông minh.

Ngày càng xuất hiện nhiều thiết bị thông minh nhằm phục vụ cuộc sống con người, và chiếc giường thông minh là một trong những sản phẩm mới nhất. Khi chúng ta đã có kính thông minh, vòng đeo tay thông minh, đồng hồ thông minh… và bây giờ là chiếc giường thông minh.

Một sản phẩm thú vị của Sleep Number giới thiệu tại CES 2016. Chiếc giường ngủ đặc biệt này bao gồm một ứng dụng sẽ có bạn biết chính xác khi nào bạn nên ngủ và làm thế nào để bạn đi vào giấc ngủ tốt nhất. Nhà sản xuất tự tin sản phẩm của mình được trang bị một loạt các tính năng theo dõi và cải thiện giấc ngủ. Sleep Number cho biết mục tiêu của họ là giúp khách hàng có những giấc ngủ sâu như trẻ thơ.

Chiếc giường thông minh này được tích hợp công nghệ “SleepIQ” của công ty bằng cách sử dụng các cảm biến sinh trắc học được gắn trên giường để đo nhịp tim, nhịp thở… của bạn. Công ty cũng phát hành một API riêng dành cho các nhà phát triển. Hiện tại, giường thông minh của Sleep Number cũng được tích hợp nhiều ứng dụng y tế và thể dục.

Sản phẩm sẽ đi kèm với một ứng dụng trên điện thoại thông minh để lấy các thông tin khi bạn đi vào giấc ngủ từ đó giúp cài đặt các thông số giúp bạn sử dụng nó một cách thoải mái nhất vào ban đêm.

Thông tin bên lề

ong lan yoga

Giá: 590.000 VND

Ống lăn yoga là thiết bị hỗ trợ cho người tập yoga, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong những bài tập phục hồi chức năng, thư giãn cơ bắp sau khi chơi thể thao, trong những bài tập hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa đốt sống…

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *