Pin bất tử trong tương lai

Trong tương lai gần sẽ xuất hiện loại pin thông minh có thể sạc bằng nguồn năng lượng mặt trời, TV hoặc thậm chí mạng Wi-Fi trong nhà

Có thể trong vài năm nữa loại pin này mới xuất hiện, Apple vẫn đang nghiên cứu các phương pháp phủ lớp sạc pin từ năng lượng mặt trời lên màn hình đồng hồ thông minh. Có nghĩa sẽ có pin được sạc pin liên tục dưới ánh sáng mặt trời.

Cuộc chạy đua giữa các đối thủ như Apple, Google và Samsung trong nỗ lực tìm kiếm các nguồn thay thế pin truyền thống, cũng như kéo dài thời lượng pin sau mỗi lần sạc. Các loại pin truyền thống vẫn dựa trên hỗn hợp lithium-ion được áp dụng nhiều thập niên.

Những thiết bị đời mới nhất dựa trên các bộ xử lý tận dụng năng lượng một cách hiệu quả và thuật toán phần mềm tiết kiệm năng lượng, nhằm giảm tải đối với pin.

Về phần đồng hồ thông minh, Apple đang thử nghiệm phương pháp sạc pin không dây cảm ứng từ. Công nghệ tương tự đã được sử dụng ở một số smartphone của Nokia, theo đó dòng điện tạo ra từ trường.

Thông tin bên lề

xe thang bang 1 banh

Giá: 3.900.000 VND

xe thang bang 2 banh

Giá:5.900.000 VND

xe-dien-can-bang

Giá: 6.500.000 VND

Xe thăng bằng 1 bánh hoặc 2 bánh nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích và đón nhận như một trào lưu, một thú vui lành mạnh. Loại xe này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014 hiện đang được các bạn trẻ khắp thế giới sử dụng.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *