Những sản phẩm công nghệ đi vào lịch sử những năm 70

Có những sản phẩm công nghệ mà vào những năm 70 của thế kỷ trước, nó là sản phẩm đáng mơ ước, cho dù so với hiện nay thật sự nó không là gì cả

Chiếc máy tính 8 bit. Đầu năm 1977 Apple lần đầu công bố sản phẩm này, nó được thiết kế bởi đồng sáng lập hãng Apple – Steve Wozniak. Cho tới nay, nhiều người vẫn mong muốn chúng quay trở lại để chiêm ngưỡng biểu tượng công nghệ đời đầu của Apple.

DynaTAC của Motorola. Được sáng tạo trong những năm 70, trở thành chiếc điện thoại di động đầu tiên được bày bán công khai.

Các máy tính Commodore PET.  Được tạo ra chỉ với 6 tháng sau khi Commodore nhìn thấy một nguyên mẫu của Apple II. Hãng này đã từ chối sản phẩm mà Steve Jobs bán cho công ty và thay vào đó tạo ra sản phẩm PET đa năng.

Đồng hồ điện tử đầu tiên. Bạn sẽ rất tò mò chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên vào năm 70 như thế nào. Pulsar P1 là chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên, xuất hiện vào những năm 70 của thế kỷ trước.

Sony Walkman. Ra đời năm 1978, nguyên bản đầu tiên của Sony Walkman được thiết kế nhằm giúp giúp người dùng có thể nghe nhạc opera trong khi bay ra nước ngoài.

Máy vi tính đầu tiên. Trông có vẻ giống như một chiếc tivi cũ, nhưng chiếc TRS-80 1977 thực sự là máy vi tính đầu tiên và được nhiều người ưa chuộng.

Máy in Epson MX-80. Được sử dụng trong những năm 1970, có chất lượng tương đương với các sản phẩm kỹ thuật số khác trên bảng xếp hạng nhưng nó thực sự là một trong những máy in được yêu thích sử dụng hơn cả máy tính cá nhân ở thời kỳ này.

Thông tin bên lề

the-nho-microsd-samsung-32-gb-class-10

Giá: 200.000 VND

Thẻ nhớ MicroSD SAMSUNG 32GB Class 10 tại công ty GTD là thẻ chính hãng được sản xuất bởi Samsung, có tốc độ truy xuất lên đến 48MB/s, được thiết kế dành cho các sản phẩm công nghệ đời mới, có khả năng chống nước, chống nhiệt, siêu bền.

Thông tin liên hệ

gau truc do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *